Ký chủ tươi 50 con

  • Quy cách:
    Lọ thủy tinh
  • Hàm lượng:
  • Bảo quản:
    Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
  • Cách dùng:
    Xem chi tiết bên dưới

Giá bán: 4,500,000

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIMH con Ký chủ tươi

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ

Sản phẩm được nuôi trồng trên cơ chất ấu trùng, ví dụ như sâu non hay nhộng tằm. Hình thức này cho phép nấm Cordyceps militaris ký sinh trực tiếp con ký chủ cũng như phát triển quả thể. Trải qua khoảng thời gian nuôi cấy từ 60 đến 75 ngày, trên con ký chủ sẽ xuất hiện từ 1-2 hoặc 3-4 sợi quả thể nấm. Như vậy, phương pháp nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo dạng nguyên con ký chủ có nhiều điểm tương đồng với quá trình sinh trưởng tự nhiên.

Kết quả nghiên cứu cho thấy việc sử dụng con ký chủ nhộng tằm tạo nên hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Bởi vậy, nó trở thành nguyên liệu tối ưu để tạo nên sản phẩm tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng:

– Ăn trực tiếp: có thể dùng  nước ấm khoảng 30 độ C rửa sơ phần nấm phía trên, sau đó cho vào miệng nhai, nhai càng lâu càng tốt  rồi ăn hết cả xác.
– Hãm nước trà uống: đem 1-2 con Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi hãm với 100-120ml nước sôi, sau chừng 6-8 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (có thể ăn luôn cả sợi nấm và con ký chủ)

– Hầm với các loại thịt: Thịt lợn, thịt vịt, thịt bò, thịt gà, thịt chim, thịt dê…

Thịt sau đó khi ướp với gia vị đem hầm hoặc tần nhừ rồi cho 2-3 con Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi tiếp tục đun sôi trong 4 – 5 phút sau đó bắc ra ăn.

– Nấu cháo:

Nấu cháo nhừ rồi cho 3- 4 con Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi tiếp tục đun sôi trong 4 – 5 phút là có thể sử dụng .

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo VIMH ký chủ tươi có thể ngâm rượu, mật ong, kết hợp trong các bài thuốc ngâm bổ huyết, bổ khí…

Bảo quản: trong ngăm mát tủ lạnh (10 -12 độ C) khoảng 3 tuần, có thể tiếp tục bảo quản thêm 2 tuần trong ngăn đá (sau khi dùng nhớ đậy kín nắp lại).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ký chủ tươi 50 con”

Youtube
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute